Khóa học MixEducation - Làm quen với Pivot Table Cơ Bản

Khóa học MixEducation - Làm quen với Pivot Table Cơ BảnKhóa học MixEducation - Làm quen với Pivot Table Cơ Bản qua ví dụ thực tế trên Gitiho là một khóa học tuyệt vời để giúp bạn hiểu rõ hơn về Pivot Table - một công cụ mạnh mẽ trong Microsoft Excel để phân tích dữ liệu.
Khóa học MixEducation - Làm quen với Pivot Table Cơ Bản

Dưới đây là lý do bạn nên tham gia khóa học MixEducation - Làm quen với Pivot Table Cơ Bản qua ví dụ thực tế:

Khóa học này với nhiều bài giảng, bài tập và ví dụ thực tế để giúp học viên hiểu rõ hơn về chủ đề và thực hành trên thực tế. Bạn cũng có thể học linh hoạt tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào với máy tính và kết nối internet.

Với khóa học này, bạn sẽ được học từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu kinh doanh và Pivot table. Bạn sẽ học cách tạo các Pivot Table đơn giản và cách sử dụng các tính năng cơ bản của Pivot Table để phân tích dữ liệu một cách hiệu quả. Bạn sẽ được giới thiệu với các khái niệm cơ bản của Pivot Table, cách sắp xếp và nhóm dữ liệu, tính năng tính toán, v.v.

Khóa học MixEducation - Làm quen với Pivot Table Cơ Bản

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học này đặc biệt phù hợp với:

1.     Những người mới bắt đầu học Pivot Table và muốn nắm được cách sử dụng công cụ này.

2.     Những người muốn tìm hiểu về cách sử dụng Pivot Table để phân tích dữ liệu và tạo báo cáo.

3.     Những người đang làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, phân tích dữ liệu kinh doanh và quản lý dự án.

4.     Những người muốn nâng cao kỹ năng của mình trong phân tích dữ liệu.

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học:

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản để sử dụng Pivot Table và áp dụng chúng vào công việc của mình để phân tích dữ liệu một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể tạo các báo cáo dữ liệu chuyên nghiệp và đồ họa thể hiện dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn trang bị kỹ năng phân tích dữ liệu với Pivot Table, khóa học MixEducation - Làm quen với Pivot Table Cơ Bản qua ví dụ thực tế trên Gitiho chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm các khóa học khác:

Biển Cổ Thạch

Biển Cổ Thạch là blog giải đáp tất cả thắc mắc, những câu hỏi của khách du lịch chưa từng đến Cổ Thạch - Bình Thuận về chỗ ăn uống, chỗ thuê xe máy, đặt phòng khách sạn, địa điểm du lịch, mùa nào nên đến đây, mùa hoa Bằng Lăng tím, mùa nào nhiều hải sản, mùa nào có Rêu Cổ Thạch... Điện thoại: 0357247587

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Bạn muốn tìm gì?